Menu
Your Cart

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

CAO HƯNG PHÚ là nhà cung cấp và phân phối các phụ kiện nội thất – kiến trúc của hai thương hiệu IVAN, VICKINI.
Chúng tôi nhận thức rằng: phụ kiện nội thất – kiến trúc là một trong những sản phẩm không thể thiếu để tạo dựng một cuộc sống tiện nghi, an toàn và hạnh phúc trong ngôi nhà bạn. Để lựa chọn được một sản phẩm khóa cửa, phụ kiện phù hợp cho cửa hoặc phụ kiện cho tủ quần áo, tủ bếp,… của ngôi nhà thường không dễ dàng, vì gia chủ không biết phải chọn lựa theo tiêu chí và phong cách thiết kế nào cho phù hợp. CHP được hình thành từ những nỗi băn khoăn và trải nghiệm trân quý đó.
CHP cung cấp đa dạng chủng loại phụ kiện: phụ kiện tủ nội thất, phụ kiện cửa gỗ, kim loại và kính với hơn 1500 chủng loại sản phẩm có sẵn nhằm đảm bảo nguồn cung ổn định đến khách hàng.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH
Chúng tôi luôn vận hành với tầm nhìn: trở thành thương hiệu được tín nhiệm và là tổ chức tiên phong Việt Nam chia sẻ các giá trị và văn hóa phụ kiện nội thất – kiến trúc.
Chúng tôi luôn phấn đấu với sứ mệnh: cung cấp sản phẩm chất lượng, an toàn theo triết lý vận hành của ngành phụ kiện: bền vững khi liên kết, nhẹ nhàng trong chuyển động đến toàn thể cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
• Trung thực
• Kiên trì
• Tỉ mỉ
• Trách nhiệm